Lựa chọn gói gửi ngân hàng tiết kiệm có lợi nhất

0
294

Trên thị trường ngày nay có vô vàng kênh để các bạn đầu tư với các khả năng sinh lời cao như chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay tiền ảo nhưng tiết kiệm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên đánh đổi lại bạn sẽ phải gặp nhiều rủi ro và việc mất tất cả là điều chúng ta đôi khi cũng thấy qua các phim ảnh hay đời sống.

Thế nên một loại đầu tư sinh lời mức độ rủi ro được đánh giá là thấp nhất trong tất cả các kênh đầu tư nhưng vẫn giúp nhà đầu tư sinh lời theo định kỳ.

Đó là làm tài khoản ngân hàng và gửi tiết kiệm.

Và liệu rằng bạn đã biết cách gửi tiết kiệm lãi cao nhằm mang đến khả năng sinh lời cao hơn bình thường?

Hãy cùng tài khoản ngân hàng số đẹp tìm hiểu nhé

Tiết kiệm

Chọn ngân hàng tốt nhất với mức ưu đãi tốt nhất

Chọn một ngân hàng tốt là một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn muốn gửi tiết kiệm. Các ngân hàng bạn chọn cần có những tiêu chí sau đây:

 • Uy tín và chuyên nghiệp
 • Lãi suất hấp dẫn dành cho mọi tài khoản dù đó không phải tài khoản ngân hàng số đẹp thương gia.
 • Giao dịch an toàn, nhanh chóng và thuận tiện cho chúng ta.
 • Sản phẩm tiết kiệm đa dạng với nhiều như vàng, đô, tiền…
 • Phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.
 • Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vũng như nhiều khuyến mãi vào các dịp lớn.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn

Hiện nay có rất nhiều gói tiết kiệm nhưng chủ yếu là 6 gói tiết kiệm phổ biến phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 • Tiết kiệm với thời gian không kỳ hạn: Thích hợp cho bạn khi có nhu cầu để tiền sinh lãi và có thể rút bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào thời gian. Tuy nhiên lãi suất của tiết kiệm không kỳ hạn này thường rất thấp (dưới 1%/năm)
 • Tiết kiệm với thời gian có kỳ hạn: Tiết kiệm theo kỳ hạn của ngân hàng, dành cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm lâu dài và phải phụ thuộc vào thời gian và nếu rút sớm bạn sẽ phải chịu thiệt. Mức lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn thường rất cao và cạnh tranh nhưng bạn sẽ phải đợi đúng hẹn để rút.
 • Tiết kiệm linh hoạt tiện lợi: Với tiết kiệm linh hoạt, bạn vẫn có thể rút được một phần từ nguồn tiền gửi tiết kiệm, phần còn lại vẫn được tính lãi như bình thường đây cũng là một giải pháp hay và cạnh tranh hiện nay. Tiết kiệm linh hoạt phù hợp với những bạn muốn gửi một số tiền cố định nhưng có khả năng sẽ phải dùng đến số tiền đó khi có việc cần tuy nhiên lãi suất sẽ không cao như gửi có kỳ hạn.
 • Tiết kiệm tích lũy tiện lợi: Bạn chưa có số dư nhiều nhưng có thu nhập ổn định hàng tháng thì tiết kiệm tích lũy sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.Nhất là đối với các công nhâ viên chức hiện nay.
 • Tiết kiệm với thời gian có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Nếu bạn không e ngại về sự biến động của lãi suất trong tương lai và có nhiều mong muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời cao hơn gửi tiết kiệm thông thường thì tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất thả nổi là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
 • Gửi tiết kiệm theo kiểu bậc thang: Là tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất lũy tiến theo mức gửi của khách hàng do từng ngân hàng quy định khác nhau. Do đó, khách hàng gửi tiền với cùng một kỳ hạn những khoản tiền gửi càng lớn thì lãi suất càng cao và đây có thể xem là một điều vô cùng hay để đầu tư.

Đấy là một số cách chọn phù hợp cho việc gửi tiết kiệm đầu tư của bạn.

Ngoài ra để sở hữu tài khoản ngân hàng số đẹp liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trọ miễn phí hoặc truy cập ngây Tài khoản số Vip để biết thêm chi tiết nhé.

Cám ơn các bạn đã xem bài.

Bài đọc thêm: Số tài khoản ngân hàng là gì? Tại sao hiện nay lại cần đến thế?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here