Vừa thanh lý xong loạt BĐS khủng, Sacombank rao bán thêm 3 lô đất mới giá trị cả nghìn tỷ đồng

0
281

Không chỉ khối BĐS thuộc dự án khu dân cư ở quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ; Sacombank mới đây đã thanh lý xong nhiều khối BĐS khác với giá trị gần 1.000 tỷ đồng.

Xử lý nợ xấu và thanh lý các khối bất động sản ở Sacombank đang được đẩy nhanh hơn trong thời gian gần đây. Hồi đầu năm, ngân hàng này đã thanh lý xong khối BĐS hơn 3.000 tỷ đồng thuộc dự án khu dân cư ở quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ. Nhiều tài sản có giá trị lớn khác cũng đã được thanh lý xong.

Chẳng hạnbất động sản 61-63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại Quận 1, TP.HCM có tổng diện tích hơn 800 m2 từng được rao bán với giá khởi điểm 811 tỷ đồng cũng được ngân hàng cho biết là đã bán xong theo hình thức đấu giá.

37 quyền sử dụng đất diện tích 7,2 ha thuộc dự án Khu dân cư dịch vụ Phước Yên (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cũng đã được thanh lý xong. Đây là khối BĐS gồm đất ở tại nông thôn sử dụng lâu dài và đất thương mại dịch vụ có thời gian sử dụng đất đến năm 2062. Sacombank hồi đầu tháng 5/2019 còn rao bán với giá là 343,4 tỷ đồng.

Sau khi xử lý được những lô đất khủng trên, mới đây, ngân hàng tiếp tục thông báo đấu giá thêm 3 khối tài sản với giá trị xấp xỉ 1.000 tỷ ở TP.HCM và Bình Dương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here